Hình thức thanh Toán:

Quý khách có thể lựa chọn thanh toán cho hoá đơn dịch vụ tại bacsinga theo những hình thức thanh toán sau:

Thanh toán bằng tiền mặt

Thanh toán bằng tiền mặt là hình thức thanh toán trực tiếp tại nha khoa. Khi thanh toán trực tiếp tại bacsinga , Quý khách sẽ nhận được hoá đơn có ký xác nhận cùng những giấy tờ liên quan đến quy trình khám – điều trị tại nha khoa bao gồm: phiếu hẹn tái khám, đơn thuốc điều trị, . ..

Thanh toán bằng thẻ

Thanh toán qua thẻ là hình thức sử dụng thẻ quẹt vào máy Pos để thực hiện thanh toán. Hình thức thanh toán chuyển khoản sẽ an toàn và thuận tiện hơn cho Quý khách rất nhiều. Tương tự như thanh toán bằng tiền mặt, khi quẹt thẻ trực tiếp tại bacsinga thì Quý khách hàng cũng sẽ nhận được hoá đơn có chữ ký cùng các giấy tờ liên quan.

Thanh toán chuyển khoản

Nếu Quý khách không thích thanh toán bằng tiền mặt hoặc muốn thanh toán trực tiếp thì Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán chuyển khoản. Điều kiện để lựa chọn hình thức thanh toán chuyển khoản là tài khoản ngân hàng của Quý khách đã được đăng ký sử dụng Internet Banking.

Chính sách thanh toán

Tuỳ vào dịch vụ mà khách hàng lựa chọn và ký kết với Nha khoa Nhân Tâm, Quý khách hàng có thể thanh toán thanh toán toàn bộ chi phí trong một lần hoặc thanh toán trả góp theo từng giai đoạn.

Thanh toán toàn bộ chi phí

Áp dụng với tất cả các dịch vụ tại bacsinga. Khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ chi phí như đã thoả thuận với nha khoa.

Thanh toán trả góp

bacsinga đang áp dụng dịch vụ thanh toán trả góp lãi suất 0%. Khách hàng sẽ được trả góp khi lựa chọn dịch vụ tại nha khoa, cụ thể gồm:

  • Niềng răng thẩm mỹ
  • Trồng răng Implant
  • Trồng răng sứ
  • Tẩy trắng răng
  • Các dịch vụ khác

Điều kiện áp dụng:

Tất cả những khách hàng sử dụng dịch vụ tại bacsinga.

Khách hàng có thẻ của ngân hàng ……………. ?

Tổng chi phí dịch vụ từ 3.000.000 đ trở lên.

Hình thức thanh toán:

Khách hàng thanh toán trước một phần phí và phần còn lại trả hàng tháng. Số tiền cụ thể tuỳ thuộc vào gói dịch vụ và thời gian đăng ký có thể là 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng.