Chính sách bảo mật

Nhằm hỗ trợ khách hàng tiết kiệm thời gian trong việc thanh toán và trả góp nha khoa, https://bacsinga.vn/  hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ các thông tin mà khách hàng đã tin tưởng cung cấp cho chúng tôi.

Vì thế, chúng tôi cam kết sử dụng các biện pháp bảo vệ thông tin tiên tiến nhất để đảm bảo thông tin khách hàng không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

  1. Thu thập thông tin cá nhân:

– Các thông tin thu thập thông qua website https://bacsinga.vn/  sẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ khách hàng khi thanh toán hoặc đặt cọc.
  • Giải đáp thắc mắc cho khách hàng.
  • Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi.

– Nhằm truy cập và sử dụng dịch vụ đặt lịch tại https://bacsinga.vn/  , bạn sẽ được yêu cầu cung cấp với chúng tôi thông tin cá nhân (Họ tên, Email, Số điện thoại. ..).

Mọi thông tin cung cấp phải bảo đảm tính chính xác và hợp pháp. https://bacsinga.vn/  không chịu bất cứ trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

– Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lượt truy cập, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click cùng những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến   https://bacsinga.vn/

  1. Sử dụng thông tin cá nhân:

bacsinga có quyền được sử dụng thông tin bao gồm: Họ & tên; Địa chỉ; Số điện thoại; Email cho những mục đích như:

– Xử lý các yêu cầu của khách hàng liên quan đến vấn đề giao dịch và thanh toán tại bacsinga dental thông qua hộp thư email hoặc số điện thoại khách hàng cung cấp.

– Làm rõ/Xác minh danh tính của khách hàng để xác định liệu khách hàng có thích hợp với việc tham gia các giao dịch tại bacsinga.

– Tiếp thị thông tin đến khách hàng (Bao gồm nhưng không giới hạn các chương trình ưu đãi, kiến thức nha khoa hoặc quyền lợi của khách hàng) thông qua email của khách hàng.

– So sánh thông tin cá nhân này và thông tin cá nhân khác để tránh trùng dữ liệu tránh những mục đích gây hại đến khách hàng.

– Trao đổi thông tin với khách hàng bằng điện thoại, thư từ, email, fax hoặc bất cứ phương thức liên lạc nào khác.

– Ngăn cản, phát hiện hoặc báo cáo bất kỳ tội phạm hoặc hành vi gian lận hoặc không trung thực nào hoặc bất cứ hành vi nào khác có mục đích như vậy.

  1. Chia sẻ thông tin cá nhân:

– Ngoài các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã đề cập trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn bên ngoài.

– Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong những trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết nhằm bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên https://bacsinga.vn/  khác.

  1. Điều chỉnh thông tin cá nhân:

– Bất cứ khi nào bạn sử dụng dịch vụ thanh toán hoặc đặt cọc của chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho bạn quyền thay đổi thông tin cá nhân. Nếu thông tin đó không đúng, chúng tôi cho phép bạn có thể cập nhật nhanh chóng thông tin đó – trừ khi chúng tôi cần lưu giữ thông tin đó cho mục đích pháp lý hoặc kinh doanh hợp pháp.

Chúng tôi cũng có thể sẽ chủ động hoặc theo yêu cầu của bạn bổ sung hoặc chỉnh sửa thông tin cá nhân không chính xác, không đầy đủ hoặc không cập nhật khi bạn còn liên kết với hoạt động của chúng tôi.

  1. Bảo mật thông tin cá nhân:

– Khi bạn cung cấp thông tin cá nhân của bạn tới chúng tôi, chúng tôi sẽ bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách có thể và sử dụng chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu SSL (Secure Sockets Layer), nhằm bảo vệ tính bảo mật và an toàn trên đường truyền dữ liệu, nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn khi giao dịch trực tuyến.

Mặc khác, luôn có những rủi ro liên quan đến việc cung cấp dữ liệu cá nhân, cho dù là cung cấp trực tiếp, qua điện thoại hay thông qua mạng Internet, hay là bằng những phương tiện kỹ thuật khác; vì không có hệ thống kỹ thuật nào an toàn tuyệt đối hay chống lại mọi kẻ xâm nhập trái phép để lục lọi thông tin nên chúng tôi luôn nỗ lực tiến hành những biện pháp đề phòng thích hợp đối với từng đặc tính của thông tin nhằm ngăn chặn và giảm thiểu tối đa các rủi ro có thể khi bạn sử dụng website này.

Mặt khác, chúng tôi yêu cầu bạn không tiết lộ hoặc chia sẻ mật khẩu hoặc những thông tin nhận dạng khác mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Mật khẩu và thông tin thu thập là tài sản của chúng tôi và việc sử dụng của bạn có thể bị thu hồi theo quyết định của chúng tôi. Bạn cũng bị nghiêm cấm sử dụng bất kỳ mật khẩu nào khác mà nó không phải là mật khẩu tài khoản của bạn